services-energy

Vận hành lò hơi công nghiệp đảm bảo ổn định sản xuất, giảm chi phí

Tại các nhà máy công nghiệp sử dụng hơi và nhiệt như dệt nhuộm, giấy, thực phẩm, rượu bia và nước giải khát, thức ăn chăn nuôi, phải đảm bảo cung cấp hơi nước và nhiệt đủ chất lượng và sản lượng cho các dây chuyền sản xuất, thì mới đảm bảo được chất lượng thành phẩm, ổn định sản xuất, giảm chi phí.

Công ty GFD chuyên nhận giao khoán vận hành lò hơi và bán hơi cho các nhà máy công nghiệp. Dựa trên hiện trạng thiết bị đang có của nhà máy, chúng tôi sẽ cùng các cán bộ kỹ thuật của nhà máy đánh giá chi phí sản xuất hơi, từ đó đưa ra giải pháp kỹ thuật và giải pháp kinh tế cho nhà máy để ổn định sản xuất, tiết kiệm chi phí.

Bước 1: Khảo sát hiện trạng thiết bị và vận hành lò hơi

Các kỹ sư của GFD sẽ khảo sát hiện trạng lò, tình trạng thiết bị, tuổi thọ, và tiến hành đo hiệu suất của lò. Chúng tôi sẽ lắp đặt thiết bị đo đếm sản lượng hơi và cùng với khách hàng tính toán chi phí toàn bộ để sản xuất 1 tấn hơi, bao gồm chi phí nhiên liệu, chi phí năng lượng (điện), chi phí nhân công, chi phí sửa chữa bảo dưỡng định kỳ.

bg_4
bg_3

Bước 2: Đề xuất phương án khoán giá bán hơi


Dựa trên khảo sát hiện trạng thiết bị và vận hành lò hơi, chúng tôi sẽ đề xuất phương án khoán khoán giá bán hơi để khách hàng có thể tiết kiệm 7 – 10% chi phí mà khách hàng đang vận hành. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn về các vấn đề Đảm bảo an toàn, Quản lý thiết bị, Quản lý vận hành, Kiểm soát chất lượng than. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và nguồn lực để tập trung vào mảng sản xuất kinh doanh chính.